Trường THPT Số 1 Mộ Đức
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trường THPT Số 1 Mộ Đức

Diễn đàn trường THPT số 1 Mộ Đức
 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
vankhieu
ĐẠI TÁ
ĐẠI TÁ
vankhieu

Tổng số bài gửi : 66
Reputation : 5
02/09/1989
Join date : 15/09/2010
Age : 34
Đến từ : Lớp Cử Nhân Tài Năng K07, Khoa Toán Tin học, ĐH KHTN Tp.HCM
MD1coin : 78

Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM _
Bài gửiTiêu đề: Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM   Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM Icon_minitimeWed Sep 15, 2010 11:57 pm


TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN CỦA SINH VIÊN KHOA TOÁN-TIN
ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP HỒ CHÍ MINH

https://sites.google.com/site/khoatoantindhkhtnhcm/


· Với sự phát triển mạnh mẽ việc sử dụng máy tính, toán học dần dần có vị thế quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Toán ứng dụng nổi lên như yếu tố cực kỳ then chốt giúp các ngành công nghệ sinh học, kinh tế tài chánh, công kỹ nghệ, khai thác dầu khí và khoáng sản, quản lý kinh doanh có thể sử dụng được các máy tính.
Theo một bài báo tựa “Doing the Math to Find the Good Jobs“ ngày 6/1/2009 trên The Wallstreet Journal, đứng đầu trong các ngành có công việc làm ăn tốt nhất hiện nay ở Mỹ là ngành Toán, chứ không là ngành công nghệ thông tin (đứng hạng 5 trong danh sách này). Theo đà phát triển, sự việc này cũng sắp lan đến Việt Nam. Xin xem thêm bản tóm lược bài báo này trên các trang web Danh sách các nghề hàng đầu tại Mỹ
http://www.math.hcmuns.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=378&Itemid=173

· Rất đông sinh viên Khoa Toán-Tin sau khi tốt nghiệp cử nhân đã nhận học bổng du học làm Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài. Năm 2008 đã có 15 sinh viên nhận học bổng làm thạc sĩ và 15 học bổng nhận học bổng làm tiến sĩ tại nước ngoài. Các sinh viên trong hình bên cạnh đã hoặc đang du học tại các đại học Mỹ. Từ năm 2009, chương trình Thạc sĩ toán ứng Dụng Pháp Việt PUF đã cấp học bổng hàng năm sang Pháp trên 20 học bổng Thạc sĩ và hơn 10 học bồng tiến sĩ .


Các sinh viên này hiện đang hình thành một cộng đồng rất mạnh làm toán ở Anh, Canada, Đại Hàn, Đan Mạch, Irland, Mỹ, Nhật, Pháp, Úc, Ý, … Trong số này nhiều người đang theo học hoặc giảng dạy tại các đại học nổi tiếng như : Princeton (New York), Michigan , Columbia, Courant Institut, . . .
Xin xem thêm các thông tin trên các webpages sau :
- Danh sách sinh viên nhận học bổng sang Pháp làm Thạc sĩ năm 2008

- Danh sách sinh viên được nhận học bổng sang Pháp làm Thạc sĩ năm 2009

- Hình du hoc tại Pháp năm 2008

- Danh sách các cựu sinh viên Khoa toán tin đang công tác ở nước ngoài

- Các dạng học bổng của sinh viên Khoa Toán-Tin

- · Các sinh viên Khoa Toán-Tin sau khi tốt nghiệp có các việc làm rất tốt như trong các công ty phần mềm, các công ty Prudential, Manulife, các đại học, các cơ sở giáo dục khác. Tuy chưa thu thập đầy đủ các thông tin về việc làm của mọi sinh viên Khoa Toán-Tin tốt nghiệp, chúng tôi đã có các thông tin công việc làm ăn của toàn bộ các sinh viên hệ cử nhân tài năng đã tốt nghiệp trên trang web sau
Danh sách công việc làm ăn của sinh viên hệ cử nhân tài năng đã tốt nghiệp

Hiện nay, Khoa Toán-Tin mở thêm nhiều môn học mới, tìm cách cho sinh viên được học các môn học của các ngành khác trong Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh, liên hệ gởi nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp đến thực tập tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và các công ty phần mềm, thành lập hội cựu sinh viên và hội bảo trợ đào tạo cho Khoa Toán-Tin, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các sinh viên Khoa Toán-Tin đều có công ăn việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.


· Sở dĩ có các thành quả đó, Khoa Toán-Tin , Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh, là một cơ sở đào tạo theo một chương trình rất tương thích với các đại học nước ngoài. Tích cực mời các Giáo sư nước ngoài, các Giáo sư Việt Kiều và các cựu sinh viên Khoa Toán-Tin về giảng dạy.

Hằng năm có hơn 20 seminars, minicourses và courses được mở trong dạng này. Các người này đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tìm ra các sinh viên giỏi để giới thiệu nhận các học bổng du học.

Ở Khoa Toán-Tin sinh viên được gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu với các đàn anh thành đạt ở nước ngoài và trong nước ở các hội nghị "Gặp gỡ mùa hè". Trong không khí đầy tình thân đó chúng ta hình dung được một thế hệ toán học mới đoàn kết và có tình nhân ái cộng đồng đang lần lần hình thành. Có thể nói
· Sinh viên Khoa Toán-tin được học trong môi trường liên kết đào tạo với nước ngoài với học phí của sinh viên trường đại học công lập và được hổ trợ của một tập thể cựu sinh viên thành đạt.

· Đầu vào Khoa Toán-tin điểm không cao lắm, nhưng đầu ra có số học bổng thuộc hạng cao nhất Việt Nam.

Xin xem thêm trên các webpges sau

Các lớp học hợp tác với Pháp , hình ảnh các lớp này

Lớp học của giảng viên nước ngoài , hình ảnh các lớp này
Lớp học các cựu sinh viên Khoa Toán-Tin, hình ảnh các lớp này
Hội nghị "Gặp gỡ mùa hè" , hình ảnh hội nghị.
· Sinh viên Khoa Toán-Tin hằng năm được nhận học bổng xấp xỉ mức đóng học phí, nếu điểm trung bình tích luỹ trên 7 phẩy. Nếu là sinh viên lớp cử nhân tài năng còn có thể nhận thêm học bổng hằng tháng nếu điểm trung bình tích luỹ trên 7 phẩy. Xem thêm trên webpage
Hệ cử nhân tài năng

· Các thông tin chi tiết xin xem thêm trên các trang web :
https://sites.google.com/site/khoatoantindhkhtnhcm/
http://www.math.hcmuns.edu.vn/
http://sites.google.com/site/duongminhducmathematics/
Về Đầu Trang Go down
http://nvkhieu.tk
vankhieu
ĐẠI TÁ
ĐẠI TÁ
vankhieu

Tổng số bài gửi : 66
Reputation : 5
02/09/1989
Join date : 15/09/2010
Age : 34
Đến từ : Lớp Cử Nhân Tài Năng K07, Khoa Toán Tin học, ĐH KHTN Tp.HCM
MD1coin : 78

Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM _
Bài gửiTiêu đề: Re: Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM   Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM Icon_minitimeWed Sep 15, 2010 11:58 pm

LỚP CỬ NHÂN TÀI NĂNG – KHOA TOÁN-TIN

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP HỒ CHÍ MINH

ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lịch sử

- Khi các trường đại học tăng số lượng tuyển sinh lên (chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa Toán-Tin từ 35 tăng lên hơn 200), các phương pháp giảng dạy không thay đổi đồng bộ kịp thời. Lúc đó chúng tôi đã đề xuất thành lập một lớp nhỏ gồm các sinh viên xuất sắc (lối 25 sinh viên) để có thể thử nghiệm các phương pháp giảng dạy tiên tiến, và từ đó có thể nhìn ra các thay đổi thích hợp cho hệ chính qui. Lớp Cử nhân tài năng thử nghiệm được thành lập năm 1997.
- Từ niên khoá 2002-2003, lớp Cử nhân tài năng của Khoa Toán-Tin chính thức được mở trong một đề án đào tạo chất lượng cao của Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chương trình học

- Từ niên khoá 2002-2003 đến niên khoá 2005-2006 : chương trình học của lớp Cử nhân tài năng có nội dung gần như là chương trình chính qui, với vài thay đổi nhỏ trong danh sách các môn học bắt buộc chung và bắt buộc riêng cho các hướng đào tạo (sự sai biệt này lối 25%). Sự khác biệt quan trọng giữa hai hệ đào tạo như sau : thứ tự giảng dạy các môn học (các môn toán-tin được đưa thêm vào các học kỳ đầu, các môn xã hội nhân văn và kiến thức đại cương được chuyển sang các học kỳ sau của hệ cử nhân tài năng), các giảng viên được chọn lọc dựa vào tiêu chí về nghiên cứu khoa học của giảng viên.

- Từ niên khoá 2005-2006 : cả hai hệ cử nhân tài năng và cử nhân chính qui đều học chung một chương trình và cùng thứ tự các môn học theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bắt đầu từ niên khóa 2008-2009 cả hai hệ cử nhân tài năng và cử nhân chính qui đều thi chung một một đề thi cho tất cả các môn . Sự khác biệt giữa hai hệ giờ đây chỉ còn tiêu chí chọn giảng viên của hệ cử nhân tài năng vẫn chú trọng về chất lượng nghiên cứu khoa học của giảng viên, vì thế lớp cử nhân tài năng tuy học cùng một chương trình với hệ chính qui, nhưng có các bài giảng chuyên sâu và có kiến thức cập nhật hơn. Do đó các sinh viên hệ cử nhân tài dễ dàng tham gia các chương trình hợp tác đào tạo với các giáo sư nước ngoài và sớm đi vào nghiên cứu khoa học. Hiện nay các sinh viên hệ cử nhân tài năng đã góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự quan tâm hợp tác của các giáo sư Việt kiều và nước ngoài.

Một số lợi thế khác của sinh viên hệ cử nhân tài năng

- Sinh viên hệ cử nhân tài được học riêng trong các lớp lối 35 sinh viên với các giảng viên giỏi, và dễ áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Tuy nhiên từ niên khóa 2008-2009 thi chung đề với sinh viên chính qui chứ không thi với đề thi khó hơn.

- Các sinh viên hệ cử nhân tài năng nếu hội đủ các tiêu chí sẽ được trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh cấp bổng như các sinh viên hệ chính qui. Ngoài ra tuỳ theo thành tích học tập sinh viên lớp cử nhân tài năng còn được cấp học bổng theo nhiều mức khác nhau của Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh.

- Sinh viên hệ cử nhân tài năng có nhiều lợi thế trong việc được chọn làm trợ giảng tại Khoa Toán -Tin cũng như xin các chỗ dạy học hoặc nghiên cứu trong các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu khoa học và các công ty cần nhân lực được đào tạo tốt. Ngoài ra họ cũng có nhiều lợi thế trong việc xin các học bổng của các công ty và tổ chức tài trợ, cũng như học bổng đi du học nước ngoài.


QUI ĐỊNH VỀ VIỆC LIÊN THÔNG GIỮA
HAI HỆ CỬ NHÂN CHÍNH QUI VÀ CỬ NHÂN TÀI NĂNG
KHOA TOÁN -TIN

Căn cứ vào các buổi họp của các Ban Điều hành hệ Cử Nhân Tài Năng của Trường Đại Học Khoa Học Tp HCM và Khoa Toán -Tin, Khoa Toán-Tin quyết định qui định về việc tuyển chọn lớp Cử Nhân Tài Năng Khoa Toán -Tin và sự liên thông giữa hai hệ Cử Nhân Chính Qui và Cử Nhân Tài Năng Khoa Toán -Tin như sau

I. Lớp Cử Nhân tài năng.

Sinh viên lớp Cử nhân tài năng học theo chương trình và cùng tiến độ học tập cũng như thi chung một đề thi của các môn học cùng với các sinh viên hệ chính qui. Tuy nhiên các lớp học có từ 08 sinh viên hệ cử nhân tài năng sẽ được tách thành lớp riêng và được các giảng viên chọn lọc của Khoa Toán-Tin giảng dạy theo các cách học tiên tiến, các cách học này cần sĩ số sinh viên nhỏ hơn 35 như các đại học nước ngoài. Trong khi chờ đợi việc làm này có thể áp dụng cho toàn thể sinh viên, các lớp của hệ Cử nhân tài năng sẽ là những đối tác có đủ sức học theo các lớp do giáo sư thỉnh giảng nước ngoài giảng dạy, tham gia các chương trình hợp tác giảng dạy và nghiên cứu với nước ngoài, cũng như nhận học bổng làm Thạc sĩ hay Tiến sĩ ở nước ngoài.

II. Tuyển chọn đầu năm học thứ nhất

Dựa vào điểm thi tuyển sinh (toán hệ số 3, Lý hệ số 2 và Hoá hệ số 1) và danh sách được tuyển thẳng, chọn 35 sinh viên trong các sinh viên có đơn xin học lớp Cử Nhân Tài Năng. Trong ba tuần lễ học đầu tiên, các sinh viên này có thể xin rời lớp cử nhân tài năng và theo học lớp hệ chính qui. Sau đó danh sách chính thức lớp cử nhân tài năng này được giữ đến cuối năm thứ nhất, không giải quyết việc chuyển đổi giữa hai hệ chính qui và cử nhân tài năng trong giữa niên học.

II. Thời điểm liên thông giữa hai hệ.

Để các lớp học thuộc hệ cử nhân tài năng qui tụ các sinh viên ưu tú nhất của khoa Toán-Tin, việc đưa các sinh viên yếu của lớp cử nhân tài năng sang hệ cử nhân chính qui và tuyển thêm các sinh viên xuất sắc hệ cử nhân chính qui vào lớp cử nhân tài năng sẽ được làm vào đầu niên học năm thứ hai, thứ ba và thứ tư. Việc lập danh sách chính thức mới của lớp cử nhân tài năng cho các năm học thứ hai, thứ ba và thứ tư phải hoàn tất trước ngày sinh viên bắt đầu ghi danh các môn học. Việc tuyển chọn hằng năm còn giúp các sinh viên hệ cử nhân tài năng được chuyển sang hệ chính qui có thể quay lại lớp cử nhân tài năng, việc này làm giảm các ức chế của các sinh viên khi bị buộc rời lớp cử nhân tài năng. Để ổn định tổ chức các lớp học, không xét đến việc chuyển đổi giữa hai hệ chính qui và cử nhân tài năng trong giữa các niên học.

III. Qui trình hệ cử nhân tài năng chuyển sang hệ cử nhân chính qui

Điểm trung bình tích luỹ tính đến cuối năm thứ nhất phải trên hoặc bằng 6,5 (sáu phẩy năm), điểm trung bình tích luỹ tính đến cuối năm thứ hai và thứ ba phải trên hoặc bằng 7 (bảy phẩy). Sinh viên lớp Cử Nhân Tài Năng Khoa Toán -Tin nào không đạt tiêu chuẩn này sẽ được chuyển sang hệ chính qui. Ngoài ra các sinh viên không được tuyển lại ở các đầu năm học cũng sẽ được chuyển sang hệ chính qui.

IV. Qui trình hệ cử nhân chính qui tham gia hệ cử nhân tài năng

Dựa vào điểm trung bình tích luỹ cuối năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba, ban điều hành hệ cử nhân tài năng Khoa Toán -Tin sẽ lập danh sách chính thức của lớp cử nhân tài năng Khoa Toán -Tin như sau :
a- Tuyển chọn sinh viên lớp cử nhân tài năng Khoa Toán -Tin gồm 35 sinh viên, trong đó có 20 sinh viên chính thức và 15 sinh viên dự thính.
b- Thành phần dự tuyển gồm :
- Các sinh viên trong danh sách sinh viên đủ điểm trung bình tích luỹ để ở lại lớp cử nhân
tài năng của Khoa Toán -Tin và không có đơn xin chuyển sang hệ chính qui.
- Các sinh viên khoá tương ứng hệ cử nhân chính qui Khoa Toán -Tin, không nợ một môn
học nào thuộc chuyên ngành Toán-Tin nào vào thời điểm được xét tuyển, điểm trung
bình tích luỹ ³ 7, và có đơn xin chuyển sang hệ cử nhân tài năng của Khoa Toán -Tin.
c- Cách tuyển chọn :
- Nếu số sinh viên trong thành phần dự tuyển ít hơn 35, tuyển tất cả.
- Nếu số sinh viên trong thành phần dự tuyển nhiều hơn 35, việc tuyển chọn dựa vào điểm
trung bình tích luỹ đến thời điểm xét tuyển.
- Trong trường hợp phải chọn lựa giữa các sinh viên bằng nhau về tiêu chuẩn điểm trung
bình tích luỹ, sẽ ưu tiên cho các sinh viên có điểm cao trong các môn chuyên ngành Toán-tin.

THÔNG TIN VỀ HỆ CỬ NHÂN TÀI NĂNG KHOA TOÁN-TIN

· Phương pháp giảng dạy tiên tiến trong hệ cử nhân tài năng Khoa Toán-Tin.
· Niên khóa 2009 -2010 :
- Tuyển thêm vào lớp Cử Nhân Tài Năng Khóa 2009

TRIỂN VỌNG THÀNH ĐẠT CỦA SINH VIÊN HỆ CỬ NHÂN TÀI NĂNG KHOA TOÁN-TIN

· Toàn bộ sinh viên hệ Cử nhân tài năng đều có việc làm hoặc nhận học bổng du học nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Sau đây là danh sách công việc của toàn bộ sinh viên lớp cử nhân tài năng Khoa Toán-Tin đã tốt nghiệp:

KHÓA 1 - 2002

Stt
Họ Tên MSSV Việc đang làm
1 Nguyễn Thanh Chuyên 211020 Master Pháp, Trợ giảng ĐH Khoa Học Tự nhiên, ĐHQG Tp HCM
2 Vũ Đỗ Huy Cường 211030 Master Singapore, Trợ giảng ĐH Khoa Học Tự nhiên, ĐHQG Tp HCM
3 Lê Ánh Hạ 211056 Du học, Université Paris 13 (Pháp)
http://www.math.univ-paris13.fr/ann/
4 Trần Anh Hoàng 211082 Du học, University of Pittsburgh (USA) http://www.mathematics.pitt.edu/ hat25@pitt.edu
5 Trần Vĩnh Hưng 211104 Du học, University of California, Berkeley (USA) http://math.berkeley.edu/~tvhung/
6 Nguyễn Tiến Khải 211111 Du học, Università degli Studi di Padova (Ý) http://www.math.unipd.it/index.php?link1=persone00&id_tipopersona=4&id_persona=380
7 Trần Kỳ Phùng 211176 Trợ giảng ĐH Nha Trang
8 Đỗ Hồng Phúc 211180 Công ty Tin học Quang Việt
9 Phùng Thanh Tâm 211212 Du học, Orléans University (Pháp) http://www.univ-orleans.fr/
10 Lê Vũ Thắng 211218 Công ty Tin học Quang Việt
11 Nguyễn Ngọc Tân Thương 211248 Công ty Tin học IVS
12 Dương Quang Thức 211250 Công ty Tin học Quang Việt
13 Nguyễn Khắc Toản 211262 Bệnh viện Nhiệt đới
14 Bùi Anh Tuấn 211279 Trợ giảng ĐH Khoa Học Tự nhiên, ĐHQG Tp HCM
15 Nguyễn thị Tuân 211286 Giáo viên Trung tâm Thăng Long
16 Lâm Nguyễn Xuân Vinh 211306 Công ty Tin học Quang Việt
17 Nguyễn Huỳnh Đạt 211325 Công ty Tin học Quang Việt
18 Nguyễn Khắc Định 211332 Công ty Tin học Quang Việt

KHÓA 2 - 2003

Stt
Họ
Tên
MSSV
Việc đang làm
1
Trần Minh
Bình
0311003
Du học, Université Paris 13 (France) http://www.math.univ-paris13.fr/ann/
2
Trần Võ
Huy
0311006
Du học, Washington State University (USA) tvhuy@math.washington.edu
3
Nguyễn Lâm
Hưng
0311008
Công ty Prudential
4
Mạch Nguyệt
Minh
0311015
Du học, Univerita Di Pisa, Italy http://www.dm.unipi.it/www2_en/
5
Nguyễn Phương
Nam
0311016
Du học tại Mỹ
6
Phan Thành
Nam
0311017
Du học, University of Copenhagen – Đan Mạch, ptnam@math.ku.dk
7
Nguyễn Thành
Nhân
0311021
Công ty Prudential
8

Phương
0311022
Du hoc, Univerita Di Pisa , Italy http://www.dm.unipi.it/www2_en/
9
Hoàng Nhật
Quang
0311026
Công ty Prudential
10
Bùi Thị Phương
Thanh
0311027
Công ty TNHH Acer
11
Phạm Lê Thị Anh
Thư
0311029
Trợ giảng ĐH Công Nghệ Thông Tin , ĐHQG Tp HCM
12
Huỳnh Thị Thanh
Thương
0311030
chưa có thông tin
13
Nguyễn Duy
Thành
0311031
Công ty KPMG
14
Bùi Văn
Thịnh
0311033
chưa có thông tin
15
Trần Thị Bích
Thủy
0311034
Du học, ONERA (Pháp)

KHÓA 3 - 2004

Stt
Họ
Tên
MSSV
Việc đang làm
1
Nguyễn Thanh
Bình
0411001
Du học, Ecole de Polytechnique, Pháp, nguyenthaibinh_binhdinh@yahoo.com.vn
2
Nguyễn Đình
Hiên
0411003
Trợ giảng ĐH Công Nghệ Thông Tin , ĐHQG Tp HCM
3
Nguyễn Trần
Huy
0411004
Du học tại Úc
4
Từ Duy
Khoa
0411008
Công ty SDS
5
Hồ Sĩ Tùng
Lâm
0411009
Du học, University of Wisconsin-Madison, http://www.stat.wisc.edu/~lamho/
6
Nguyễn Quang
Thắng
0411015
Du học, Indiana University , http://www.math.indiana.edu/people/profile.phtml?id=nguyentq
7
Lê Nhật
Triều
0411017
Công ty Bảo Hiểm AIA
8
Nguyễn Tấn
Trung
0411019
Du học, Université de Marseille, Pháp, trungtn86@yahoo.com
9
Đinh Cao Duy Thiên

0411025
Du học, Purdue University, Mỹ , http://www.math.purdue.edu/people/bio/vdinh


KHÓA 4 - 2005

STT
MSSV Họ Tên Việc đang làm
1
511001

Nguyễn Gia

Bảo

Du học Pháp, bao1524@yahoo.com

2

511007

Võ Hoàng

Hưng

Du học Pháp, vhhungkhtn@gmail.com

3

511014

Lê Bá

Khiết

Du học Pháp, lebakhiet@gmail.com

4

511015

Lê Nguyễn Minh

Khoa

Du học Mỹ, http://www.math.utsa.edu/ga.php

5

511019

Kha Tuấn

Minh

Du học Mỹ, http://www.math.utsa.edu/ga.php

6

511022

Ngô Minh Mẫn

Mẫn

Du học Pháp, kohan29@yahoo.com

7

511024

Nguyễn Thị Thúy

Nga

Du học Pháp, nguyennga.1a@gmail.com

8

511025

Dương Đạt

Nguyện

Du học Pháp, ddatnguyen87@yahoo.com

9

511026

Trần Nguyễn Quốc

Ngân

Công ty RenSAS, ngantnq87@gmail.com

10

51103

Đậu Thế

Phiệt

Du học tại Ý, thephiet251@gmail.com

11

511033

Bùi Lê Trọng

Thanh

Du học Pháp, trongthanhptnk@yahoo.com

12

511040

Nguyễn Thị

Trang

Du học Pháp, nguyenthitrang_1a@yahoo.com.vn

13

511044

Hoàng Anh

Tuấn

Du học Pháp,nemo_nautilus_htm@yahoo.com

14

511045

Đinh Công

Tài

Du học Pháp, kang2tai@gmail.com

15

511046

Nguyễn Minh

Tùng

GV ĐH Khoa tự nhiên Tp HCM, minhtung872001@yahoo.com

16

511047

Nguyễn Đức

Vinh

Du học Pháp, vinhlovemath@yahoo.com

17

511049

Mai Hoàng Bảo

Ân

Du học Pháp, mhbaoan1987@gmail.com

18

511052

Nguyễn Duy

Đức

Du học Pháp, duyduca1@yahoo.com

19

511027

Huỳnh Nguyễn Duy

Nhân

Du học Hàn Quốc , hnduynhan@yahoo.com.vn· Danh sách các sinh viên Khoa Toán-Tin du học nước ngoài

· CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CỦA SINH VIÊN KHOA TOÁN TIN
Về Đầu Trang Go down
http://nvkhieu.tk
vankhieu
ĐẠI TÁ
ĐẠI TÁ
vankhieu

Tổng số bài gửi : 66
Reputation : 5
02/09/1989
Join date : 15/09/2010
Age : 34
Đến từ : Lớp Cử Nhân Tài Năng K07, Khoa Toán Tin học, ĐH KHTN Tp.HCM
MD1coin : 78

Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM _
Bài gửiTiêu đề: Re: Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM   Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM Icon_minitimeThu Sep 16, 2010 12:00 am

Mình dự định tết này về mình sẽ có một buổi giới thiệu về trường KHTN và Khoa Toán Tin cho các bạn học sinh lớp 12. Mong rằng qua đó có thể định hướng phần nào cho quá trình chọn trường sau khi tốt nghiệp THPT.
Về Đầu Trang Go down
http://nvkhieu.tk
Helios
Administator
Administator
Helios

Tổng số bài gửi : 972
Reputation : 61
20/07/1991
Join date : 04/10/2009
Age : 32
Đến từ : HCMUS - cntt
MD1coin : 1798

Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM _
Bài gửiTiêu đề: Re: Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM   Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM Icon_minitimeThu Sep 16, 2010 3:51 pm

vankhieu đã viết:
Mình dự định tết này về mình sẽ có một buổi giới thiệu về trường KHTN và Khoa Toán Tin cho các bạn học sinh lớp 12. Mong rằng qua đó có thể định hướng phần nào cho quá trình chọn trường sau khi tốt nghiệp THPT.

Cho em tham gia với, em sẽ PR khoa CNTT :hay_hay:
Về Đầu Trang Go down
https://www.facebook.com/profile.php?id=100000140091173&a
Sponsored content
Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM _
Bài gửiTiêu đề: Re: Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM   Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

Khoa Toán-TIn học, ĐHKHTN Tp.HCM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Trường THPT Số 1 Mộ Đức :: CỰU HỌC SINH THPT SỐ 1 MỘ ĐỨC :: Giới thiệu về trường ĐH-CĐ của bạn-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7.
Powered by Forumotion® Version phpBB2
Copyright ©2009 - 2010, Skin by SLOL, SKIN4U & DDTH
Diễn đàn trường THPT số 1 Mộ Đức - Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi. Điện thoại: 055.3857256 .
MoDuc1.com là diễn đàn mở, nội dung do các thành viên đưa lên.Truy cập, sử dụng website này nghĩa là bạn đã chấp nhận Quy định của diễn đàn.

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất